Tin mới: [0]
Tìm kiếm
 
 
IZU JAPAN MACHINERY PTE. LTD

10 Anson Road #19-01International Plaza Singapore (079903)

Isuzu Engine Manufacturing Hokkaido Co.,Ltd.

(operates as a subsidiary of Isuzu Motors Ltd.)

Office: 1-4 Kashiwabara, Tomakomai-shi 059-1362, Japan

Hotline: 094 55 33 840/ 0969 062 541

ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

MGA FORKLIFT INC

Add: 19/2A Khu Phố Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 Shownroom: Kiên Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Email: hungxenanghang@gmail.com

Webhttp://xenangnhatbanchinhhang.com


THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Đầu tiên, XE NÂNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG xin gửi tới Quý Khách lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà Quý Khách đã dành cho XE NÂNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG trong suốt thời gian qua. 

XE NÂNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, XE NÂNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng, cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng với thương hiệu dịch vụ chất lượng uy tín đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt với các công ty Hàn quốc tại Viêt Nam như: Samsung, KPF, Nhôm Huyndai, Ge-shen….

Với phương châm: "Lấy chữ TÍN làm trọng " Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh.


XE NÂNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành công ty sửa chữa xe nâng, cung cấp xe nâng, cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng có thương hiệu dẫn đầu tại thì trường Việt nam.

XE NÂNG NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG trân trọng giới thiệu tới Quý Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đang triển khai:

o Dịch vụ sửa chữa xe nâng, bảo dưỡng xe nâng chính hãng uy tín chất lượng.

o Cho thuê xe nâng tự lái (ngắn hạn, trung hạn và dài hạn) với các chức năng và sức nâng khác nhau, C ung cấp xe nâng các hãng MAXIMAL, KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, MITSUBISHI, v.v..

o Cung cấp phụ tùng thay thế cho xe nâng điện, dầu, xăng, gas các hãng của Nhật Bản.

o Dịch vụ gia công cơ khí, chế tạo khuân mẫu, hộp số, hộp giảm tốc, cây ren, hệ thống bánh răng, làm theo đơn đặt hàng của  quý khách hàng.

Trước những nhu cầu cần thiết của các đối tác trong và ngoài nước XE NÂNG MINH CHÂN mở rộng thêm dịch vụ gia công cơ khí, chế tạo khuân mẫu, cây ren, hộp số, hộp giảm tốc, hệ thống bánh răng, đặc biệt làm theo đơn đặt hàng của quý khách.

XE NÂNG NHẬT BẢN LUÔN TỰ HÀO MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ  UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT -  XE NÂNG NHẬT BẢN LUÔN  LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH!

 

 

Dịch vụ sửa chữa xe nâng


Dịch vụ cho thuê xe nâng
 

Cung cấp phụ tùng xe nâng


Dịch vụ gia công cơ khí 

 

 

Copyright © 2010-2011 by xenangnhatbanchinhhang.com All rights reservedSEO Web: 094 55 33 840